Đáo hạn Ngân hàng

Đáo hạn ngân hàng chính là hình thức khách hàng gia hạn thêm thời hạn vay của mình đối với ngân hàng. Hoặc còn có thể hiểu là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng chưa thể trả hết nợ. Bằng hình thức này người đi vay có thể gia hạn thêm được thời gian vay vốn của mình đối với ngân hàng để thuận tiện hơn trong việc làm ăn, kinh doanh.

Đáo hạn có thể diễn ra tự động hoặc đòi hỏi sự can thiệp của khách hàng. Trong trường hợp khoản vay hay đầu tư không được trả lại đúng thời điểm đáo hạn, ngân hàng có thể áp dụng các biện pháp xử lý để đòi lại khoản tiền đó. Đáo hạn là một khái niệm quan trọng trong việc quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp, giúp người vay hay đầu tư có kế hoạch tài chính rõ ràng và tránh được những rủi ro không đáng có.

Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều trường hợp khách hàng khi đến hạn phải đáo hạn Ngân hàng nhưng không thể lo đủ toàn bộ hoặc thiếu một phần để đáo hạn , dẫn đến quá hạn và nợ xấu ngân hàng, ngân hàng yêu cầu tất toán khoản vay hoặc kê biên tài sản thế chấp để thanh toán khoản vay, việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch tài chính, khả năng huy động nguồn vốn và rủi ro mất tài sản. Do đó cần một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp như chúng tôi để hỗ trợ khách hàng vượt qua những lúc khó khăn một cách nhanh gọn với chi phí hợp lý nhất.

Sử dụng dịch vụ ngay?

Để lại thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp ›

Hoặc liên hệ HOTLINE của chúng tôi: +84 84 88 84 088

Call

Bấm để gọi ngay